Nước uống Kinohimitsu Collagen Diamond trải qua quá trình thủy phân phức tạp tạo nên những phân tử siêu nhỏ (kích thước chỉ bằng 1/10 loại Collagen thông thường)

Collagen thì ai cũng biết, nó được định nghĩa đơn giản như một chất protein nhiều nhất trong cơ thể người, chiếm 5 – 6% trọng lượng cơ thể người trưởng thành. Collagen rất cần thiết cho cơ thể, mà nếu thiếu hụt sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng ở một số bộ phận quan trọng như: xương, khớp, làn da, dây chằng,…

Bổ sung Collagen bằng những thực phẩm chức năng là những việc bạn đã nghe PR nhan nhản hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng đã lâu nhưng có thể bạn chưa biết, loại collagen mà bạn vẫn hay uống hoàn toàn không phải loại collagen thông thường, như bấy lâu bạn vẫn nghĩ. Vậy, tưởng như collagen mà không phải collagen là gì nhờ ? Hãy cùng tìm hiểu 1 tý nha.

Collagen peptide hay còn được gọi là Collagen thủy phân:

Để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã chia cắt liên kết hóa học của collagen thông thường bằng quy trình thủy phân, từ đó lượng Collagen ban đầu trở thành một phần tử collagen siêu nhỏ, giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Và tên khoa học của quy trình bốc tách Collagen ấy, có tên gọi là Collagen peptide hay còn được biết đến với tên gọi Collagen thủy phân.

Thủy phân thường để chỉ sự chia cắt liên kết hóa học bằng việc thêm nước

Thủy phân thường để chỉ sự chia cắt liên kết hóa học bằng việc thêm nước

Trong một thí nghiệm sinh học vào năm 1999, ở loài chuột. Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng , khi sử dụng Collagen ở dạng thủy phân, khả năng hấp thụ Collagen qua da ở loài chuột cao hơn 90% so với việc hấp thụ collagen bằng biện pháp thông thường. Và điều đó cũng xảy ra tương tự ở cơ thể con người bằng một cuộc nghiên cứu khác vào năm 2005.

Tác dụng của Collagen peptide trên da con người:

“Peptide” có nghĩa là thủy phân. Như đã giải thích ở trên, khi Collagen được khai thác từ da và xương của các loại động vật như: heo, bò, gà, cá biển,…được “thủy phân” chuyên nghiệp trong các nhà máy sản xuất.

các peptide collagen bị thủy phân có đặc tính chemotactic trên nguyên bào sợi hoặc ảnh hưởng đến tăng trưởng của nguyên bào sợi.

Các peptide collagen bị thủy phân có đặc tính chemotactic trên nguyên bào sợi hoặc ảnh hưởng đến tăng trưởng của nguyên bào sợi.

Chúng sẽ đến tay người tiêu dùng và mang đến sự ảnh hưởng tích cực đến da bằng cách tăng mật độ của sợi collagen và nguyên bào sợi, do đó kích thích sản xuất collagen. Theo các nghiên cứu trên chuột và trong ống nghiệm, các peptide collagen bị thủy phân có đặc tính chemotactic trên nguyên bào sợi hoặc ảnh hưởng đến tăng trưởng của nguyên bào sợi.

Nguyên bào sợi là gì? Nguyên bào sợi (tế bào fibroblast) là một dạng tiền tế bào, chúng sẽ phát triển thành sợi collagen, mô đệm (extracellular matrix) và khung liên kết (stroma) là 3 thành phần quan trọng nhất cho một làn da đầy đặn, đàn hồi và chắc khỏe.

Bổ sung Collagen Peptide cho cơ thể từ Nước uống Kinohimitsu Collagen Diamond:

Nước uống Kinohimitsu Collagen Diamond trải qua quá trình thủy phân phức tạp tạo nên những phân tử siêu nhỏ (kích thước chỉ bằng 1/10 loại Collagen thông thường). Đặc biệt hơn, Nước uống Kinohimitsu Collagen Diamond  có chiết xuất từ collagen của cá biển có cấu trúc Collagen khá giống với cơ thể người nên đạt hiệu quả hấp thu cao gấp nhiều lần so với Collagen thông thường.

Nước uống Kinohimitsu Collagen Diamond trải qua quá trình thủy phân phức tạp tạo nên những phân tử siêu nhỏ (kích thước chỉ bằng 1/10 loại Collagen thông thường)

Nước uống Kinohimitsu Collagen Diamond trải qua quá trình thủy phân phức tạp tạo nên những phân tử siêu nhỏ (kích thước chỉ bằng 1/10 loại Collagen thông thường)

Với 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mỗi lọ sản phẩm 50ml có chứa x5300mg collagen peptide  sinh học, tương đương với 5g collagen thường, là hàm lượng chuẩn đã được nghiên cứu là vừa đủ và phù hợp với khả năng hấp thụ của cơ thể mỗi ngày

Sử dụng collagen thủy phân sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa ở phái đẹp. Làn da sẽ khỏe hơn, đẹp hơn, các nếp nhăn và nám sẽ ít xuất hiện. Đây là sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ cho cơ thể.

Leave A Comment