Collagen Peptide trong Nucos Spa có gì nổi bật

Collagen được biết đến là yếu tố quan trọng quyết định nét thanh xuân cho làn da. Vậy Collagen Peptide khác Collagen như thế nào? Cùng Nucos tìm hiểu nhé!

Collagen Peptide là gì?

Collagen Peptide là dạng thủy phân của collagen, đây là một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Qua quá trình thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và có thể hòa tan trong nước lạnh.

Collagen & Elastin quan trọng với da như thế nào

Collagen & Elastin quan trọng với da như thế nào

Ưu điểm của Collagen Peptide

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại collagen khác nhau. Các sản phẩm collagen thường chiết xuất từ da động vật như: da cá,da bò, da heo, da gà,…Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh; sản phẩm collagen chiết xuất từ da cá đem lại hiệu quả tối ưu cho làn da và an toàn hơn so với các sản phẩm chiết xuất từ các động vật khác.

Hiệu quả hấp thu phụ thuộc nhiều vào trọng lượng phân tử của collagen

Hiệu quả hấp thu phụ thuộc nhiều vào trọng lượng phân tử của collagen

Tỷ lệ hấp thu ở collagen chiết xuất từ cá cao gấp 7 lần so với collagen chiết xuất từ động vật trên cạn. Các phân tử Collagen chiết xuất từ cá, gồm các phân tử collagen peptide có kích thước siêu nhỏ; nên dễ dàng được hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Ngược lại collagen từ động vật khác có kích thước phân tử lớn; nên hầu như không thẩm thấu qua da ở dạng nguyên vẹn.

Điểm cộng cho collagen chiết xuất từ da cá đó là trải qua quá trình thủy phân phức tạp từ da và sụn cá; cung cấp hàm lượng collagen cao nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh, không bị các bệnh truyền nhiễm từ động vật. Hoàn toàn không chứa chất béo nên không gây tích trữ mỡ, không tăng cân.

Điểm trừ là giá thành cao và thường có mùi tanh nên khó kích thích vị giác.

Ngược lại Collagen chiết xuất từ động vật trên cạn quá trình chiết xuất dơn giản, nguyên liệu dễ tìm, giá thành rẻ dễ sử dụng. Tuy nhiên, quá trình xử lý không kĩ dễ gây bệnh truyền nhiễm. Tích trữ nhiều chất béo không có lợi, nên khi sử dụng có thể gây nóng, da xuất hiện mụn hoặc tích cholesterol gây tăng cân.

Điểm nổi bật của Nucos spa

Collagen peptide chứa trong sản phẩm Nuocs spa có nguồn gốc từ da cá; đặc biệt hơn hết là loại cá biển sâu (cá hồi). Do sinh sống ở tầng biển sâu chịu áp lực nước rất lớn; nên sức đàn hồi của lớp da cá hồi cao hơn rất nhiều so với các loài cá khác.

Bên cạnh đó, Nucos Spa còn khắc phục được mùi tanh đặc trưng của cá; đem đến cho khách hàng một sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên thơm ngon và dễ uống .

Sản phẩm Nucos Spa là sản phẩm nước uống collagen cao cấp; được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm kết hợp 10000mg hàm lượng collagen từ cá Hồi; cùng 8 loại dưỡng chất tự nhiên quý giá đem lại cho một làn da căng mịn, không tuổi cho phái đẹp.

Theo: Nucos

Leave A Comment