Bí mật của “Collagen và Elastin” giúp tạo nên làn da khỏe đẹp

Collagen và Elastin chính là bộ đôi quan trọng và cần thiết trong việc cấu tạo nên bộ khung của da; đây được coi là nền tảng tạo nên một làn da khỏe đẹp và mịn màng.

Khi bộ đôi này suy giảm, cũng là lúc làn da chúng ta bắt đầu quá trình lão hóa.Vậy cụ thể, collagen và elastin khác nhau như thế nào? Vì sao nó lại cần thiết cho da?

Hãy cùng Nucos tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm dưỡng da tốt nhất nhé!

Collagen và elastin khác nhau như thế nào?

Collagen bao gồm những sợi liên kết mô có độ kết nối tốt, là nền tảng cho các lớp ngoài của biểu bì da liên kết với nhau nhằm giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

Collagen với Elastin

Collagen với Elastin

Trái lại, elastin không dồi dào như collagen, nhưng lại mang một chức năng vô cùng quan trọng đối với da. Nó cung cấp sự mềm mại và tính đàn hồi cho da, tương tự như một mạng lưới ba chiều giữa các sợi collagen.

Collagen thường xuất hiện dày đặc ở các tầng thấp của hạ bì, trong khi elastin lại được tìm thấy nhiều ở lớp giữa của da.

Công dụng của collagen và eslastin chứa trong sản phẩm Nucos 100%

Có thể bạn chưa biết, collagen chiếm 70% cấu trúc da. Chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, kích thích quá trình trao đổi chất.

Có thể coi collagen như một lớp keo dán các tế bào dưới da nên collagen chính là yếu tố quyết định sự săn chắc, mịn màng của làn da.

Elastin là những sợi dẻo da dưới da quyết định độ đàn hồi cho da.

Làn da tươi mới, săn chắc và mịn màng chính là công dụng tuyệt vời Nucos 100% đem đến cho bạn

Khi nào có thể sử dụng được Nucos 100%?

Đối tượng sử dung Nucos 100% là 18 tuổi trở lên.

Nhiều quan niệm cho rằng “18 tuổi là quá sớm để sử dụng một sản phẩm uống đẹp da”; có đúng hay không? Với Nucos 100% cho bạn câu trả lời quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm.

Từ 18 tuổi quá trình sản sinh collagen trong da đã bắt đầu bị suy giảm nhẹ; bằng mắt thường chúng ta không thể nhận thấy được. Sự xuất hiên của nám, sạm, nếp nhăn,…thể hiện rõ trên bề mặt da cũng chính là lúc làn da mất đi lượng collagen quá nhiều.

Sản phẩm Nucos Collagen 100%

Sản phẩm Nucos Collagen 100%

Khi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện bạn mới vùi mình vào các sản phẩm như đắp, bôi ,thoa, uống… xin thưa bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để cải thiện tình trạng da tươi mới ban đầu.

Vậy tại sao bạn không chuẩn bị sớm hơn chỉ bằng một sản phẩm uống; đã được kiểm định an toàn phù hợp với lứa tuổi bạn có thể sử dụng.

“Làm đẹp không bao giờ là quá sớm”;

Đừng đợi đến khi “quá muộn để làm đẹp” bạn mới quay lại tiếc nuối hỏi tại sao bạn không biết đến Nucos 100% sớm hơn!

Theo: Nucos

Leave A Comment